Trong khuôn khổ nhiệm vụ Hỗ trợ hoạt động và liên kết của các tổ chức cung cấp dịch vụ cho Khởi nghiệp ĐMST thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025, Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao tổ chức Hội thảo “Quản trị Doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp- bài học kinh nghiệm từ các CEO thành công”. Hội thảo là nơi các nhà quản trị, các CEO của startups thành công tiêu biểu chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm về quản trị doanh nghiệp tới các nhóm, cá nhân đang trong hành trình khởi nghiệp.
Thời gian: Từ 8h30 –15h20 ngày 24/3/2020.
Địa điểm: Phòng Hội thảo- Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao- Khu Công nghệ cao Hòa Lạc- Km29 Đại lộ Thăng Long- Thạch Thất- Hà Nội.
Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao trân trọng kính mời quý đại biểu tham dự và có những ý kiến quý báu đóng góp cho Hội thảo. Danh sách đại biểu tham dự (Họ và tên, đơn vị, chức danh, số điện thoại, email) xin vui lòng gửi về Trung tâm theo email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 16h00 ngày 22/3/2020.
Trân trọng ./.

Km 29 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội
info@hitc.org.vn
0904117577