Cuộc thi khởi nghiệp Hoalac Startup Challenge 2022 là hoạt động mang tính thường niên do trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao tổ chức. Với mục tiêu tìm kiếm, tạo dựng sân chơi cho các dự án khởi nghiệp mang tính mới, sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào thực tiễn từ đó phát hiện, đào tạo, hỗ trợ những dựa án có tính khả thi phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Sau 6 tháng phát động cuộc thi, sự kiện đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các Quỹ đầu tư, các đơn vị đồng hành, Doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, Trường đại học và cộng đồng khởi nghiệp. Sự kiện không chỉ với mục tiêu chọn lựa ra những nhóm khởi nghiệp xuất sắc nhất để đào tạo, hỗ trợ, tham gia vào quá trình ươm tạo mà còn là sự khởi đầu cho một chặng đường mới, Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao sẽ đồng hành cùng nhóm khởi nghiệp hoàn thiện hơn nữa về công nghệ, về kế hoạch sản xuất kinh doanh, kết nối các nguồn lực đầu tư để trở thành doanh nghiệp có những bước tiến vững chãi ra thị trường.

Tại vòng Chung kết, các nhóm xuất sắc vượt qua 02 vòng thi đầy thử thách trước đó, đã tranh tài qua 02 phần thi: Trình bày ý tưởng, dự án khởi nghiệp và Bảo vệ đề tài trước phản biện của Hội đồng Giám khảo, Các đề tài, ý tưởng, dự án khởi nghiệp đã đem đến cho Cuộc thi sự hứng khởi, thuyết phục bằng sự tự tin thuyết trình và bảo vệ của mỗi nhóm bởi: Tính phong phú, thực tiễn, bắt kịp nhu cầu cấp thiết của cộng đồng; Tính sáng tạo, hiệu quả trong các giải pháp, ứng dụng công nghệ 4.0; Tính tiềm năng, khả thi để phát triển, hướng đến thành công. Kết quả chung cuộc , giải nhất thuộc về đội TreeOtek: giải nhì thuộc về tMonitor, đồng giải ba thuộc về Musa và 9min.

 


Chung kết Cuộc thi HSC 2022 đã diễn ra vô cùng thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các đội thi trên toàn quốc . BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý và toàn thể người tham dự, sự góp mặt của quý vị đã góp phần tạo nên thành công lớn của HSC 2022.

 

Km 29 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội
info@hitc.org.vn
0904117577