Ngày 24/11, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra “Ngày hội kết nối công nghệ 2022”, do Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao thuộc Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc tổ chức.

Sự kiện là nơi các tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá về sản phẩm, công nghệ, gặp gỡ kết nối 1:1 với các nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm, cùng phối hợp, trở thành đối tác khách hàng, thương mại hóa, phát triển mở rộng ứng dụng sản phẩm, công nghệ ra thị trường..., đồng thời kết nối với hệ sinh thái khởi nghiệp trong và ngoài Khu công nghệ cao Hòa Lạc để sẵn sàng chinh phục thị trường mục tiêu.


Hưởng ứng ngày hội Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc (HIRA) là đơn vị nghiên cứu phát triền các công nghệ là công nghệ vật liệu, công nghệ điện tử và công nghệ thông tin. Một số công nghệ, sản phẩm nổi bật gồm có thiết bị bay không người lái, hệ thống giám sát bằng radar tích cực, robot tự hành... đã được chuyển giao cho nhiều đối tác, ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn... đã tham gia kết nối, thuyết trình về các công nghệ nổi bật của những sản phẩm của Viện.
Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc (HIRA)
Địa chỉ: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Xã Thạch Hoà, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Km 29 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội
info@hitc.org.vn
0904117577