Tại Doctor4U, chúng tôi tin tưởng rằng mỗi người đều có quyền nhận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy và thuận tiện. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực sử dụng công nghệ kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích của tư vấn sức khỏe từ xa đối với bác sĩ
Bên cạnh các lợi ích dành cho người bệnh, ứng dụng tư vấn online cũng là một hình thức tư vấn tiện lợi dành cho bác sĩ:
1. Ít tiếp xúc với bệnh và nhiễm khuẩn
Khi bác sĩ trò chuyện và tư vấn sức khỏe từ xa sẽ không phải lo lắng về việc tiếp xúc nhiều với mầm bệnh mà bệnh nhân có thể có. Từ đó hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh lý. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, hạn chế tiếp xúc đem đến sự an toàn cho cả người bệnh và nhân viên y tế.
2. Nâng cao hiệu quả điều trị
Bên cạnh hình thức thăm khám trực tiếp tại phòng khám, bác sĩ có thể kết nối với bệnh nhân thông qua ứng dụng khám bệnh từ xa. Từ đó nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ dễ dàng phát hiện sớm các triệu chứng bất thường và theo dõi được các tiến triển của bệnh lý cũng như hiệu quả của phương pháp hay thuốc điều trị. Cuối cùng đưa ra những điều chỉnh, lời khuyên tốt nhất.
3. Đưa ra lời khuyên cho từng bệnh nhân
Có thể nói, tư vấn sức khỏe từ xa đã giúp “cá thể hóa” việc khám và tư vấn điều trị. Những vấn đề sức khỏe trao đổi giữa bác sĩ và bệnh nhân trở nên cụ thể, chi tiết và phù hợp với từng bệnh nhân hơn. Nhờ đó mà việc điều trị cũng đem đến hiệu quả tốt hơn.
Bên cạnh những định hướng trong điều trị, bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân về chế độ dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi, tập luyện sao cho tốt, đảm bảo sức khỏe nhất.
4. Tăng sự hài lòng của bệnh nhân
Bệnh nhân không phải đến phòng khám, không phải xếp hàng chờ đợi lượt khám. Sự hài lòng sẽ được nâng cao, cũng như thêm phần tin tưởng và yêu quý hơn đối với bác sĩ.
Bên cạnh đó, dịch vụ y tế từ xa giúp các nhà cung cấp dịch vụ y tế giảm bớt các chi phí dịch vụ như lễ tân mà tập trung vào đầu tư chất lượng các cơ sở vật chất trong khám và điều trị.

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động kết nối thương mại hoá sản phẩm, công nghệ cao năm 2022, ngày 24/11, Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao (Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hoà Lạc) tổ chức “Ngày hội kết nối công nghệ 2022”- Techshow 2022 nhằm giới thiệu công nghệ, sản phẩm; tìm kiếm nhà đầu tư, khách hàng, đơn vị hợp tác sản xuất/phân phối, sản phẩm Doctor4U đã được giới thiệu tại sự kiện.
Sản phẩm đã được nhiều công ty, nhà khoa học và các doanh nghiệp quan tâm và có mong muốn hợp tác đầu tư, cùng phát triển và thương mại hóa sản phẩm.
Địa chỉ: Tầng 2, 71 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: https://doctor4u.vn/
Hotline: 0934381212

 

 

Km 29 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội
info@hitc.org.vn
0904117577