Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, Hanoma.vn ngày càng thu hút được nhiều độc giả tin tưởng và xem như một kênh thông tin hữu ích khi muốn tìm hiểu về xe máy công trình. Hanoma.vn đang dần trở thành cầu nối quan trọng giữa các nhà cung cấp và người tiêu dùng. Quý doanh nghiệp khi đặt quảng cáo hoặc mở gian hàng trực tuyến trên hanoma.vn đồng nghĩa với việc sẽ tiếp cận được hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Hanoma.vn là một sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam về xe máy công trình có chức năng tạo gian hàng trực tuyến, với vai trò như một website độc lập, các thành viên có thể tự quản trị gian hàng trực tuyến của mình một cách linh động nhất; cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường xe máy công trình trong nước và thế giới; tư vấn lựa chọn mua xe, máy; tra cứu xe, máy; diễn đàn trao đổi kinh nghiệm về mua; sử dụng xe, máy; tư vấn kiến thức sử dụng, bảo dưỡng, bảo hiểm xe máy công trình. 

Với đông đảo lượt người truy cập mỗi ngày, trên 90% người truy cập quan tâm đến thông tin về thị trường xe, máy công trình, đây thích hợp là nơi các doanh nghiệp trong lĩnh vực này quảng bá tên tuổi, sản phẩm.

Bằng nỗ lực, sáng tạo không ngừng trong khoa học, công nghệ và cải tiến liên tục (Kaizen) trong quản trị, Hanoma luôn hướng đến các giá trị bền vững và phấn đấu trở thành công ty giải pháp CNTT và thị trường máy công nghiệp hàng đầu tại Châu Á.