Công ty cổ phần Fujidenki được thành lập từ ngày 15/8/2013 với lĩnh vực hoạt động nghiên cứu sản xuất thiết bị tạo khí gas năng lượng bằng phương pháp điện phân nước và máy phát điện tái tạo năng lượng.

Sản phẩm của Công ty cổ phần Fujidenki bao gồm:

  1. Truyền động và tự động hóa
  2. Nguồn năng lượng
  3. Cơ sở hạ tầng công nghiệp
  4. Hệ thống phân phối điện
  5. Cơ sở hạ tầng xã hội / năng lượng

Công ty cổ phần Fujidenki chế tạo và thử nghiệm Công nghệ điện phân nước tạo khí hydro bổ sung vào đường nhiên liệu động cơ diezen để tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải ra môi trường và ứng dụng để làm sạch muội carbon trong buồng đốt động cơ đốt trong.

Dòng sản phẩm đa dạng từ đơn giản đến cao cấp, cho phép khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dòng biến tần FRENIC của Fuji Electric với các chức năng và hiệu suất đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, biến tần Fuji rất thân thiện với môi trường và dễ bảo trì.

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty đã phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giao thông Vận tải, Sở khoa học và Công nghệ Tỉnh Bình Định, Trường Đại học Hàng Hải triển khai ứng dụng công nghệ điện phân nước trên các tầu cá biển, xe bus, động cơ xe lửa.