Ngày 30/10/2020, Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao (HITC) và đoàn công tác của trung tâm đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hà Nội, tại đây đã diễn ra Lễ Ký kết Bản ghi nhớ phối hợp triển khai giữa Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao, thuộc Ban Quản lý Khu CNC Hoà Lạc và trường Đại học Hà Nội. Hai bên thống nhất hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo; nghiên cứu khoa học và tư vấn, chuyển giao công nghệ; nâng cao năng lực nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên. Phát huy tối đa năng lực, ưu thế của từng đơn vị nhằm cung cấp dịch vụ tuyển dụng, đào tạo, tư vấn nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực với chất lượng Nhật Bản.


Buổi lễ ký kết có sự tham gia chứng kiến của Lãnh đạo Ban Quản lý Khu CNC Hoà Lạc - Phó Trưởng ban Trần Đắc Trung. Lãnh đạo Ban và Ban Giám hiệu nhà trường mong công việc hợp tác không chỉ dừng lại việc ký kết mà sẽ được triển khai tốt từ các thế mạnh của từng đơn vị.

Lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động như giảng dạy, giao lưu, nghiên cứu khoa học, thực tập…
 
Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào cảm ơn lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc và Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao (HITC) đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Hà Nội là một đối tác. Hiệu trưởng khẳng định, Nhà trường đã được biết đến uy tín và những kết quả Trung tâm HITC đã đạt được trong thời gian qua. Trường Đại học Hà Nội cam kết sẽ làm tốt những nội dung trong thỏa thuận hợp tác và hy vọng rằng từ những gì đã làm được sẽ là tiền đề mở ra các hoạt động phát triển hợp tác hơn nữa trong thời gian tiếp theo.


Lãnh đạo hai bên thống nhất Định kỳ hàng năm hai bên sẽ tiến hành xem xét, điều chỉnh nội dung hợp tác, cũng như xác định các nội dung cụ thể, chỉ tiêu và kết quả hợp tác.